Raodao
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Mở nhà hàng cần sắm tủ cấp đông gì?

Go down

Mở nhà hàng cần sắm tủ cấp đông gì? Empty Mở nhà hàng cần sắm tủ cấp đông gì?

Bài gửi by thunga35 Fri Dec 11, 2020 5:07 pm

Nhà hàng là nơi cần bảo quản và cung ứng kịp thời một vài lượng đồ ăn lớn cho người tiêu dùng. Tủ trữ đông là một thiết bị cần thiết để chứa đồ ăn. Tham khảo bài viết để tìm hiểu mẫu tủ cấp đông để mở nhà hàng.

tủ cấp đông 3, 4, 5 cánh

những dòng tủ trữ đông trên 3 cánh có dung tích rất lớn, không gian rộng có thể chứa và bảo quản đông rất đa dạng thực phẩm. Người mua có thể tin dùng loại tủ có dàn lạnh đồng có độ bền bỉ cao, chống oxi hóa, giúp đảm bảo được độ lạnh cho thực phẩm.

Ngoài ra, khách hàng có nên sử dụng các dòng tủ đông có công nghệ hiện đại như công nghệ biến tần inverter giúp tiết kiệm điện. Với tần suất sử dụng liên tục và lượng đồ ăn lớn thì đây được coi là tin dùng tối ưu.

tủ đông inox

Đây là một trong các thiết bị được khá nhiều nhà hàng hiện nay tích hợp. Tủ được mẫu mã dạng inox chắc chắn, bền cùng những công nghệ hiện đại bảo quản đồ ăn được lâu hơn. Dòng tủ này được thiết kế dạng 4 cánh hoặc 6 cánh tùy vào nhu cầu trữ đông thực phẩm của mọi người.

Bên cạnh các loại tủ inox đứng thì tủ đông bàn chặt cũng là 1 trong những thiết bị được yêu chuộng. Tủ bàn chặt bên cạnh tính năng bảo quản, bảo quản còn giống như chiếc thớt để có thể chế biến đồ ăn dễ dàng.

Tùy vào không gian của nhà hàng mà bạn có thể tin dùng những loại tủ bàn chặt hay tủ inox dáng đứng.

tin dùng các thương hiệu uy tín trên thị trường như alaska, sanaky, darling… giúp đảm bảo thân thiện và hưởng những chế độ ưu đãi và bảo hành sản phẩm.

thunga35

Tổng số bài gửi : 66
Join date : 02/05/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết