Raodao
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cách làm bánh quy bơ bằng lò nướng siêu ngon

Go down

Cách làm bánh quy bơ bằng lò nướng siêu ngon Empty Cách làm bánh quy bơ bằng lò nướng siêu ngon

Bài gửi by thunga35 Fri Aug 28, 2020 11:13 am

Vật dụng cần có sẵn

Bơ là thứ không thể thiếu giúp bánh thơm ngon hơn so với bình thường, quý khách hàng nên chọn bơ không chứa muối, không nên sử dụng bơ thực vật.

Đường xay mịn sẽ dễ hòa quyện với các nguyên liệu khác giúp bánh trở nên ngon hơn.

Trứng gà, vani, bột mì.

những âu to nhỏ, phớ trộn, rây bột.

Nến chống dính và lò nướng (alaska, sanaky...).

Mách bạn cách làm bánh quy bơ bằng lò nướng chín

Bơ cắt thành miếng nhỏ, đun chảy bơ. Khi bơ nguội và đặc sệt hơn rồi cho đường vào, đập trứng và vani vào trộn đều cho đến khi tạo thành hỗn hợp đặc.

Mỗi loại bột sẽ có độ hút nước khác nhau nên cần phải điều chỉnh lượng bột cho phù hợp. Nếu bột mịn, không bị rách hay vỡ vụn tức là đảm bảo. Trong trường hợp bột quá nhão làm mất hình dạng bánh khi làm bánh, quý khách có thể đập thêm trứng để trộn đều cho tới khi bột mịn hơn.

người tiêu dùng có thể tạo hình tùy theo ý thích, trong quá trình tạo hình của bánh, bạn cần làm bánh có kích thước và độ dày tương đương nhau để tránh tình trạng khi nướng chín bánh sẽ không chín đều, thậm chí có thể gây cháy.

khách hàng có thể cho thêm nhân vào bên trong nếu thích như: nho khô, quả berry… bất kỳ quả gì mà người dùng thích. Sau khi tạo hình xong, cho bánh vào trong túi nến chống dính để khi chín lấy bánh sẽ không bị dính.

Trước khi tiến hành nướng chín bánh, người dùng có nên bật lò nướng chín ở chế độ 200 độ C để đảm bảo nhiệt độ trong lò nướng bánh. Nhiệt độ và thời gian nướng bánh sẽ quyết định rất lớn tới việc đảm bảo bánh có ngon hay không?

Bánh có nên được nướng ở nhiệt độ khoảng 190 độ C trong phòng 10 phút cho tới khi vỏ bánh trở nên vàng thì hạ nhiệt dần dần. Tùy vào kích thước làm bánh mà người dùng có thể nướng chín nhanh hoặc lâu. Sau khi tắt bếp, khách hàng có nên để bánh trong lò khoảng từ 3 – 5 phút rồi mới lấy ra để bánh được giòn và khô hơn.

một vài nguyên tắc quan trọng khi làm bánh
dùng những nguyên liệu mới để đảm bảo hiệu suất sản phẩm ngon nhất và cuốn hút nhất.

Không nướng chín bánh ở nhiệt độ quá cao khiến bánh cứng hoặc bị ròn vụn quá. Nếu người dùng và cả gia đình thích các miếng bánh phồng xốp thì có thể sử dụng thêm một chút bột nở. Khi đun chảy bơ, nếu bơ càng sệt thì bánh sẽ càng xốp.

Nếu thời gian nướng bánh không đủ có thể sẽ khiến bánh bị mềm, ỉu hoặc dai, khi ăn sẽ bị mất vị ngon.

Nhớ chống dính cẩn thận cho bánh bằng giấy lót bánh để tránh tình huống bánh bị dính làm mất hình dạng của bánh trước khi nướng chín hoặc sau khi nướng chín.

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ là một gợi ý hay cho bữa sáng của cả gia đình khách hàng. Chúc những bạn thành công.

thunga35

Tổng số bài gửi : 66
Join date : 02/05/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết